Cloudrity nâng tầm website của doanh nghiệp Việt như thế nào

Cloudrity nâng tầm website của doanh nghiệp Việt như thế nào?

Để tự bảo vệ website của mình trước những cuộc tấn công mạng ngày càng nguy hiểm là điều không đơn giản.

Trong thời đại chuyển đổi số, website của mỗi công ty thậm chí còn quan trọng hơn tòa nhà văn phòng của chính họ vì đó không chỉ là bộ mặt của công ty mà còn là nơi tương tác trực tiếp và chứa nhiều dữ liệu quan trọng của khách hàng. Chính vì vậy, bất kỳ sự tổn hại nào đến website của công ty không chỉ làm ảnh hưởng đến uy tín và tài chính của doanh nghiệp mà còn gây ra các thiệt hại khó lường khác đối với chính khách hàng của họ.

Cloudrity nâng tầm website của doanh nghiệp Việt như thế nào? - Ảnh 1.

Để tự bảo vệ website hiệu quả, doanh nghiệp đã và đang phải đầu tư đáng kể cả về hạ tầng thiết bị lẫn con người.

Để bảo mật website của mình, doanh nghiệp cần có một hệ thống thiết bị mạng được trang bị nhiều giải pháp bảo vệ để ngăn chặn các cuộc tấn công nhắm đến máy chủ web của mình. Nhưng chi phí cho chúng không hề thấp và để ngăn chặn các cuộc tấn công với quy mô lớn, giá thành mỗi thiết bị có thể lên đến cả chục nghìn USD.

Loại bỏ nỗi lo về chi phí

Là nền tảng bảo mật được xây dựng dựa trên điện toán đám mây, Cloudrity – giải pháp bảo vệ website của công ty An ninh mạng Viettel. có thể dễ dàng tích hợp, cấu hình vào hệ thống website hoặc cổng thông tin điện tử hiện có của doanh nghiệp hiện có mà không cần cài đặt thêm bất kỳ phần cứng nào.

Để có được thiết bị tường lửa cho hệ thống website, doanh nghiệp phải tự bỏ ra một khoản chi phí không hề nhỏ. Ví dụ, để có được thiết bị tường lửa với băng thông mạng 5Gbps, doanh nghiệp có thể sẽ phải mua thiết bị với giá bán lên tới 10.000 USD, chưa kể đến các chi phí vận hành sau này. Nhưng với nền tảng điện toán đám mây của Cloudrity, doanh nghiệp không những chỉ phải trả số tiền ít hơn rất nhiều để có được băng thông tương đương mà còn tiết kiệm được đáng kể chi phí vận hành những thiết bị chuyên dụng đó.

Cloudrity nâng tầm website của doanh nghiệp Việt như thế nào? - Ảnh 2.

Với hạ tầng đám mây sẵn có của Cloudrity, doanh nghiệp sẽ được bảo vệ khỏi trước các rủi ro an ninh mạng mà không phải chịu gánh nặng về chi phí đầu tư và vận hành.

Loại bỏ nỗi lo bị tấn công website

Một lợi ích khác không thể không kể đến của giải pháp bảo mật đám mây Cloudrity là khả năng chống lại những cuộc tấn công quy mô lớn. Với hạ tầng cloud được triển khai tại nhiều cụm cùng khả năng mở rộng nhanh chóng, hệ thống có thể phân tải truy cập cho nhiều cụm đó và ngăn chặn được các cuộc tấn công từ chối dịch vụ quy mô lớn đến hàng trăm Gbps.

Được thiết lập trên nền tảng điện toán đám mây, Cloudrity cung cấp cho người dùng khả năng quản lý, vận hành và đồng bộ website dễ dàng, giúp người dùng luôn chủ động trong việc kiểm tra và đánh giá tình trạng website.

Loại bỏ nỗi lo về nhân sự chất lượng cao

Cloudrity nâng tầm website của doanh nghiệp Việt như thế nào? - Ảnh 3.

Với Cloudrity, chất lượng nhân sự an ninh mạng và khả năng bảo vệ kịp thời không còn là nỗi lo của mỗi doanh nghiệp.

Trông bối cảnh các cuộc tấn công website ngày càng nhiều và diễn biến phức tạp, việc đảm bảo an toàn website cho doanh nghiệp là rất cần thiết. Với Cloudrity, website của các doanh nghiệp sẽ được đảm bảo an toàn bởi đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm của công ty An ninh mạng Viettel, không những giúp website của doanh nghiệp an toàn mà còn giúp doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí cho đội ngũ nhân lực.

Như vậy, Cloudrity chính là lời khẳng định cho cam kết về khả năng bảo mật toàn diện, đồng thời giúp tối ưu chi phí vận hành website cho doanh nghiệp.

Tác giả:

Tin liên quan

Danh mục tin

    Dữ liệu đang được cập nhật

Có thể bạn quan tâm

    Dữ liệu đang được cập nhật
© 2018 Transportion & Logistics - All rights reserved
Gọi ngay: 0868.693.989